บ้านพักในเครือ

บ้านพักทั้งหมด

บ้านต้นไม้

ที่พักหลังนี้ ออกแบบเป็นเสายกสูงจากพื้นดิน มีระเบียงลอยด้านล่างไว้ชมวิว ชั้นกลางเป็นพื้นที่รับประทานอาหาร ซึ่งจัดเป็นบุฟเฟ่ ไม่มีบริการหมูกะทะ ชั้นบนเป็นส่วนของห้องนอน แบ่งเป็นฝั่งห้องเล็ก 3 ห้องและห้องใหญ่อีกฝั่ง 1 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้อง มีกุญแจห้องน้ำล็อคใช้ส่วนตัว ทั้งหลังรับผู้เข้าพักได้ 12 คน

บ้านชมดาว

บ้านพักหลังเดี่ยว ส่วนตัวทั้งหลัง นอนได้ 6 คน เป็นห้องนอนใหญ่ 1 ห้อง / ห้องน้ำ 1 ห้อง ระเบียงส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่น พักผ่อน นอนเปล ลานกว้างและทอดยาวเป็นสะพานยื่นออกไปเป็นลานชมวิวมุมสูง หยิบหมอน นอนดูดาวได้ในเวลากลางคืน ภายในห้องพักมีพัดลม มุ้ง เครื่องทำน้ำอุ่น เจลอาบน้ำ แชมพู น้ำดื่ม และผ้าเช็ดตัว *ไม่มีหมูกะทะและกรุณาอย่าประกอบอาหารในบ้านพัก*

บ้านต้นกอม

บ้านพัก #หลังเดี่ยวส่วนตัว# เหมาะสำหรับครอบครัวและกรุ๊ปเพื่อน ชั้นบนมีห้องนอนใหญ่ นอนได้ถึง 6 ท่าน  ชั้นล่างแบ่งนอนได้ 2-3 ท่าน มีพื้นที่นั่งเล่น นอนเล่นเสมือนบ้านตัวเอง ระเบียงกว้างขวาง บรรยากาศสบายๆ

ภายในห้องพักมีพัดลม ห้องน้ำนอกห้องนอน พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น 2 ห้อง มีเจลอาบน้ำ แชมพู น้ำดื่ม และผ้าเช็ดตัว

อาหารเป็นบุฟเฟ่ตักเติมเอง ทานที่บ้านต้นไม้เรือนใหญ่ ใช้เวลาเดินไม่ถึงนาที ตามแผนผัง ภาพถ่ายทางอากาศ *ไม่มีหมูกะทะและกรุณาอย่าประกอบอาหารในบ้านพัก*

บ้านไอยเรศ A

บ้านพัก หลังเดี่ยวส่วนตัว มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สามารถเปลี่ยนจากชุดกับข้าวมื้อเย็น เป็นหมูกะทะแทนได้  (ต้องแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเข้าพัก) ที่พักมีบริการน้ำดื่ม กระติกน้ำร้อน ผ้าเช็ดตัว เจลอาบน้ำ แชมพู และเครื่องอาบน้ำอุ่น วิวป่าเขียวขจี ฝั่งเดียวกับบ้านต้นไม้หลังใหญ่ จากที่พักเดินลงไปลำธารได้ในระยะสั้น จากจุดจอดรถ เดินลงมาตามทาง 100 เมตร เช็คอินเข้าที่พัก เดินไปถ่ายรูปบ้านต้นไม้เรือนใหญ่ไม่ถึง 2 นาที

บ้านไอยเรศ B

บ้านพัก 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ส่วนตัวทั้งหลัง ทั้งหลังพักได้ 6 คน จากจุดจอดรถด้านบน เดินลงมาเช็คอินที่พักประมาณ 100 เมตร เดินไปถ่ายรูปบ้านต้นไม้เรือนใหญ่ไม่ถึง 2 นาที อยู่ใกล้ลำธาร ภายในมีโถงกว้างขวาง แบ่งเป็นพื้นที่นั่งเล่น นอนเล่น นอนนวด ปิ้งย่าง หมูกระทะได้ (ต้องแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเข้าพัก) ห้องพัดลม มีน้ำดื่ม กระติกน้ำร้อน ผ้าเช็ดตัว เจลอาบน้ำ แชมพู และเครื่องอาบน้ำอุ่น

บ้านชมจัน A

บ้านพักสไตล์โฮมสเตย์ 3 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำในตัว ทั้งหลังรับผู้เข้าพักได้ทั้งหมด 12-14 คน มีพื้นที่นั่งเล่น วิวป่าล้อมรอบ ระเบียงห้องพัก และลงเดินเล่นไปลำธาร ห่างจากบ้านต้นไม้เรือนใหญ่ เดินนาทีเดียว สามารถดูผังบ้านพักจากภาพถ่ายทางอากาศประกอบ *ไม่มีหมูกะทะและกรุณาอย่าประกอบอาหารในบ้านพัก*

บ้านชมจัน B

ที่พักโซนชมจัน แบ่งเป็นห้องพักส่วนตัว ห้องน้ำในตัว มีลานและระเบียงหน้าห้อง เดินลงลำธารได้ในระยะใกล้ ชมวิวธรรมชาติของป่าที่อุดมสมบูรณ์ของชุมชน ห้องพักมีพัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น ผ้าเช็ดตัว น้ำดื่ม สามารถเดินไปถ่ายรูปชมวิวบ้านต้นไม้ หลังใหญ่ได้ ใช้เวลาเดินเพียงนาทีเดียว *ไม่มีบริการหมูกะทะและกรุณาอย่าประกอบอาหารในที่พัก*

บ้านจำปา A

ที่พักในเครือโซนสวนเมี่ยง บ้านจำปาตั้งอยู่ก่อนถึงซุ้มทางเข้าประตูแม่แมะ ห่างจากบ้านต้นไม้เรือนใหญ่ 500 เมตร ใช้เวลาเดิน 10 นาทีหรือขับรถเพียง 2 นาที ชั้นบนแบ่งเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำรวม ห้องพักมีพัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น ผ้าเช็ดตัว น้ำดื่ม ระเบียงกว้างยาว ทำหมูกระทะได้ (ต้องแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเข้าพัก) ที่พักสามารถมองเห็นยอดวิวดอยหลวงเชียงดาว หมอกและแสงสาดส่องยอดดอยหลวง ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในแต่ละวันและฤดูกาล

บ้านจำปา B

ที่พักในเครือโซนสวนเมี่ยง บ้านจำปาตั้งอยู่ก่อนถึงซุ้มทางเข้าประตูแม่แมะ ห่างจากบ้านต้นไม้เรือนใหญ่ 500 เมตร ใช้เวลาเดิน 10 นาทีหรือขับรถไปเพียง 2 นาที เป็นบ้านพัก 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำในตัว ทั้งหลังพักได้ 10 คน มีพัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น ผ้าเช็ดตัว น้ำดื่ม ระเบียงและลานปิ้งย่าง ทำหมูกระทะได้ (ต้องแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเข้าพัก) ที่พักสามารถมองเห็นยอดวิวดอยหลวงเชียงดาว หมอกและแสงสาดส่องยอดดอยหลวง ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในแต่ละวันและฤดูกาล